Lớp âm nhạc tổng quan và phát triển nghề

Tại các nước phát triển có nền giáo dục và kinh tế chất lượng cao như Nhật, Mỹ, Thụy Sĩ,… thì yếu tố quan trọng trong việc tuyển chọn nhân sự, duy trì và phát triển doanh nghiệp không chỉ nằm ở việc chọn ứng viên có trình độ chuyên môn mà còn nằm ở yếu tố khả năng tư duy nghề và văn hóa làm nghề của nhân viên. Các chủ doanh nghiệp sẳn sàng đầu tư chi phí và thời gian (thường là 1 hoặc 2 năm) cho nhân viên tham gia những khóa học phát triển tư duy và văn hóa nghề.

Đây là điều quan trọng cốt lõi vì trình độ chuyên môn nghề nghiệp có thể được học và đào tạo rất dể, nhưng tư duy nghề và văn hóa làm nghề cần phải có thời gian và phụ thuộc vào suy nghĩ riêng của mỗi cá nhân. Khi bạn đã có một tư duy nghề tốt và có văn hóa văn minh trong cách làm việc thì bạn sẽ phát triển năng lực bản thân rất tốt, hổ trợ mạnh mẽ cho công việc của bản thân cũng như góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Lớp học: Tư duy và phát triển nghề

Tại ADAM Muzic Academy cũng vậy, thầy Đoàn Nhược Quý rất đề cao vấn đề này, nên trong quá trình xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa, trước khi bước vào các buổi học chuyên môn về âm nhạc, thầy Đoàn Nhược Quý muốn trau dồi cho các học viên kỹ năng tư duy và văn hóa nghề để các bạn có thể hiểu rỏ bản thân, phát triển bản thân ở mức tối đa, từ đó sẽ có kết quả rất tốt khi các bạn làm việc với nhau tại ADAM Muzic Academy.

 

Các bạn học viên sẽ học các vấn đề liên quan đến tư duy như: cách học kiến thức mới, cách đưa ra mind-map, kế hoạch làm việc, tư duy logic, cách kiểm soát hành vi – suy nghĩ, giao tiếp, thuyết phục, quản lý thời gian, quản lý nhân sự, làm việc đội nhóm,…

Sau đó các bạn sẽ bước vào quá trình học tập các vấn đề tổng quan trong âm nhạc như: Nguồn gốc và sự phát triển của âm nhạc, lịch sử âm nhạc thế giới qua các thời kỳ, các loại nhạc cụ trên thế giới qua các thời kỳ, các thể loại âm nhạc, các giải thưởng âm nhạc,…

Đây là đội  ngũ các bạn trẻ sẽ trở thành thế hệ thứ 2 của ADAM Muzic Academy. Các bạn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển ADAM Muzic Academy ngày một lớn mạnh và chính các bạn sẽ trở thành những người thầy trong tương lai để đào tạo những thế hệ kế tiếp những kiến thức tuyệt vời này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *