Lớp sản xuất âm nhạc

Với sự phát triển sôi động của thị trường âm nhạc Việt Nam và xu hướng hội nhập quốc tế của người làm nghệ thuật, thì việc cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Thu âm, hòa âm phối khí, Mix & Master là những khâu rất quan trọng để cho ra đời một sản phẩm âm nhạc thành công. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc truyền tải những cảm xúc, suy nghĩ trong sản phẩm âm nhạc mà người nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả.

Nếu trước đây, khái niệm người nắm giữ linh hồn của một tác phẩm là ca sĩ và nhạc sĩ, thì nay một nhà sản xuất âm nhạc với việc hòa âm phối khí và Mix & Master tác động không nhỏ đến linh hồn bài hát. Nếu nhà sản xuất âm nhạc hòa âm phối khí hay, Mix & Master tốt, sáng tạo, thì một tác phẩm âm nhạc tầm thường cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều và ngược lại. Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự tiêu thụ, tiếp nhận, đánh giá sản phẩm âm nhạc từ phía người thưởng thức cũng như danh tiếng của ekip sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành sản xuất âm nhạc cùng niềm đam mê âm nhạc và các trang thiết bị hiện đại tại ADAM Muzic Academy, học viên sẽ được truyền đạt các kiến thứ từ cơ bản đến chuyên sâu và cùng giáo viên chia sẽ những kinh nghiệm làm nghề, để đảm bảo học viên có kết quả học tập tốt nhất. Học viên có thể tự tin tham gia các ekip sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hoặc tự cho ra đời những tác phẩm âm nhạc chất lượng. Học viên có kết quả học tập tốt có thể tham gia ekip sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp của ADAM Muzic Production.

 

 Để được tư vấn hãy liên hệ về:
Hotline: 0908 909 925 Mr. Huy – 090 14 13 182 Ms. Thanh
Email: info@adammuzic.vn

ADAM Muzic Academy – 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *