Lớp thanh nhạc dài hạn

Nhiều bạn rất yêu thích ca hát và xem ca hát như một sở thích, đam mê, một số thì lại muốn ca hát chuyên nghiệp, nhưng đa số chúng ta lại muốn sớm thành công nên chỉ có ý định học trong một thời gian ngắn. Học thanh nhạc thực tế nếu học lâu dài chúng ta sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn những gì chúng ta nghĩ.

1/ Cải thiện âm lượng và lực cho giọng nói, giọng hát.

Sau một thời gian học thanh nhạc, bạn sẽ thấy rằng giọng nói và giọng hát của mình phát ra nằm trong sự kiểm soát của mình và có uy lực hơn. Vì trong quá trình luyện thanh, bạn sẽ học được cách phát ra âm thanh to hơn, rỏ hơn và lâu mệt hơn.

2/ Kiểm soát cao độ, tạo cảm xúc.

Bạn có để ý rằng một người nào đó nói chuyện với bạn mà bạn cảm thấy bị thu hút bởi giọng nói người đó truyền cảm không ? Đó là do họ có thể kiểm soát cao độ trong câu nói, điều đó giúp tạo cảm xúc cho người nghe, từ đó khiến cho cuộc nói chuyện không bị “đơ đơ” và trở nên rất thu hút. Điều này rất quan trọng trong việc đào tạo nhân viên tại các công ty, bởi giao tiếp là một môn nghệ thuật mà mọi công ty đều muốn đào tạo cho nhân viên của mình. Kiểm soát được cao độ chính là một phần trong giao tiếp.

thầy Đoàn Nhược Quý hướng dẫn học viên điều chỉnh cao độ

3/ Tự tin thể hiện bản thân.

Bạn sẽ trở nên tự tin hơn sau một thời gian luyện tập thanh nhạc vì bạn phải hát to, hát rỏ một cách thường xuyên. Bên cạnh đó bản phải liên tục hát trước giáo viên, bạn bè, bạn sẽ tự tin hơn khi thể hiện mình trước tập thể.

Tự tin khi thể hiện mình trước tập thể

4/ Kiểm soát hơi thở.

5/ Kích thích trí sáng tạo.

Não phải của con người là nơi xử lý sự sáng tạo, cảm xúc, cũng là nơi xử lý các thông tin về hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… nên khi bạn học thanh nhạc,  bạn sẽ giúp cho não phải mình hoạt động nhiều hơn và từ đó khích thích sự sáng tạo nhiều hơn.

6/ Kích thích tư duy logic.

Bạn có để ý có một số bài hát thoảng nghe thì khác nhau nhiều nhưng khi chúng ta dùng nhạc nền (play back) của ca khúc này để hát một ca khúc khác lại trùng khớp. Hoăc như trong mỗi bài hát luôn có ít nhất 2 đoạn nhạc giống nhau. Thậm chí với những nhạc sĩ có chuyên môn sâu thì họ có thể tạo ra sự lặp lại một cấu trúc nào đó ngay trong mỗi câu hát. Nếu bạn cảm nhận được điều đó, cộng thêm sự hướng dẫn của giáo viên. Theo học thanh nhạc dài hạn, bạn sẽ phát triển tư duy logic rất cao, đồng thời tăng độ nhạy bén trong việc cảm thụ âm nhạc nữa.

7/Suy nghĩ tích cực, giao tiếp tự tin.

Cũng xuất phát từ việc tự tin hơn sau khi học thanh nhạc, khi bạn đã không còn rụt rè trong việc thể hiện chính mình thì bạn cũng dần trở nên thoải mái hơn trong việc tiếp xúc với mọi người xung quanh, mở rộng mối quan hệ, từ đó có nhiều niềm vui mới khiến bạn cảm thấy mình không còn bị gò bó và sống tích cực hơn.

Suy nghĩ tích cực

8/ Cảm xúc sâu sắc hơn.

Một ca khúc hay được tạo nên từ nhiều yếu tố. Đó là lời ca khúc được chấp bút từ những trải nghiệm sống của tác giả, là phần hòa âm phối khí với nhiều nhạc cụ mang lại nhiều cảm xúc khác nhau, là sự phong phú trong từng cách hát của mổi một người trình bày khác nhau. Khi bạn hiểu rỏ những điều đó, bạn sẽ dần tạo cho mình những tư duy cảm xúc sâu xắc

9/ Hòa đông hơn, thành công hơn

Chúng ta thường nghe “Âm nhạc không có biên giới”. Đúng vậy, khi bạn đã tự tin và luôn muốn tham gia những hoạt động văn nghệ nơi bạn làm viêc hay tại các buổi tiệc, team building,….. thì bạn đã trở thành “trung tâm” của tập thể, lúc đó bạn có thể kết nối với nhiều hơn hoặc chính những người khác chủ động đến bắt chuyện với bạn. Từ đó, mở ra cho bạn nhiều mối quan hệ hơn, nhiều cơ hội có ích trong công việc hơn về sau.

Hòa đồng hơn

10/ Sống bằng chính mình.

Sau khi  hiểu được khả năng của mình, hiểu được cảm xúc, tư duy của chính mình thì đây chính là lúc bạn sống thật với chính mình nhất vì bạn hiều mình có thể làm gì để tỏa sáng trước tập thể. Bạn sẽ không còn ngại ngùng hay phân vân những gì mình làm là đúng hay sai và bạn là chính bạn.

11/ Nâng cao kỹ thuật thanh  nhạc.

Khi chúng ta biểu diển, đôi khi do quá nhập tâm vào ca khúc mà chúng ta lại hát theo thói quen vốn có. Những thói quen đó đôi khi không tốt cho chất lượng ca khúc và đôi khi không tốt cho thanh quản của bạn. Việc học thanh nhạc lâu dài cùng các giáo viên thanh nhạc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ bỏ những thói quen đó. Đồng thời nếu bạn muốn trở thành một ca sĩ có thể hát tốt nhiều thể loại thì các giáo viên sẽ giúp cho bạn nắm rỏ kỹ thuật hát của riêng từng dòng nhạc.

12/ Nâng cao giới hạn của chính mình.

Thanh quản chúng ta cấu tạo phần lớn là cơ nên chúng ta hoàn toàn có thể luyện tập như chúng ta tập thể hình. Điều đó giúp nhóm cơ thanh quản khỏe hơn, chắc hơn, sức chịu đựng bền hơn, giúp chúng ta mở rộng quãng giọng, đạt tới những note cao hơn và đẹp hơn (điều mà các ca sĩ đều muốn)

13/ Có định hướng rỏ ràng cho sự hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Điều này là điều hiển nhiên và không khó để hiểu. Bạn muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp hay để duy trì 12 điều trên thì hiển nhiên kiến thức cần phải trau dồi liên tục, các kỹ thuật cần được thực hành và rèn luyện không ngừng. Nếu không, những gì bạn đạt được sẽ mai một đi từng ngày nếu bạn không dùng đến.

Các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp dành cho lớp thanh nhạc dại hạn tại ADAM Muzic Academy sẽ giúp bạn  hoàn thiện các mục tiêu mà bạn đặt ra cho việc học thanh nhạc

KHÓA HỌC THANH NHẠC DÀI HẠN

KHÓA HỌC THANH NHẠC DÀI HẠN

Thời gian học: 24 buổi x 1 giờ (3 tháng)

Địa điểm học: ADAM Muzic Production – 611/61 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3

Học phí: 6.000.000/3 tháng (25 giờ)

—————————————————————————————————————–

MỤC ĐÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

 • Tập luyện các kĩ thuật cơ bản và sơ trung cấp
 • Luyện thanh để có giọng hát khỏe, ổn định.
 • Vỡ bài và tập các bài hát theo sở thích.
 • Làm quen với hệ thống âm thanh và xử lý cách hát với âm thanh thường xuyên.
 • Giữ cho giọng hát luôn khỏe, âm vực rộng, mềm mại và đúng kĩ thuật.
 • Mở rộng sự am hiểu trong âm nhạc và phát triển cảm xúc trong âm nhạc.

(*) Học viên xuất sắc sau khóa học sẽ được tạo điều kiện trở thành cộng tác viên về biểu diễn, thu âm và có cơ hội thực hiện các dự án âm nhạc khác cùng ADAM Muzic. Học viên kết thúc khóa học nâng cao sẽ được thực hiện một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện.

—————————————————————————————————————–

YÊU CẦU CẦN CÓ

 • Phải hoàn thành khóa học thanh nhạc cơ bản hoặc trình độ tương đương.
 • Hát đúng cao độ, và nhịp phách.
 • Am hiểu cấu tạo giọng hát và các vấn đề hơi thở, cơ hoành, vị trí giọng hát.

 

NỘI DUNG HỌC

Khóa học tập trung vào việc luyện thanh và giải quyết các vấn đề của từng học viên thông qua các bài hát.

 • Ôn tập tổng quát về cấu tạo giọng và các kiến thức cơ bản.
 • Luyện thanh.
 • Tập hơi thở.
 • Mở rộng âm vực.
 • Tìm hiểu ý nghĩa cảm xúc từng bài nhạc.
 • Tập luyện vị trí âm thanh.
 • Tập luyện khoảng vang, hát cộng minh.
 • Tập kĩ thuật rung ngân giọng (vibrato).
 • Tập luyện kĩ thuật luyến láy (melisma).
 • Tập hát với phần đệm piano của giáo viên.
 • Tập hát với nhạc nền và hệ thống âm thanh.Để được tư vấn hãy liên hệ về:Hotline: 0908.90.99.25.Email: adammuzicstudio@gmail.com.

  Hoặc fanpage: Kiến thức âm nhạc – ADAM Muzic.

Đoàn Nhược Quý – 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *