Lớp thanh nhạc dự án Live To Sing

Sau khi học thanh nhạc một thời gian và bạn đã đạt được những trình độ nhất định để có thể biểu diển trọn vẹn một ca khúc thì hẳn nhiên bạn muốn được thể hiện thành quả đó để mọi người thưởng thức. Live To Sing là một lớp học như thế!

Live to sing – ADAM Muzic

Chính xác hơn Live To Sing là một dự án âm nhạc dài hạn. Live To Sing sẽ được trình diễn live 100% tại các sâu khấu cà phê nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, là nơi mà các bạn học viên có kết quả học tập tốt tại ADAM Muzic Academy có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trước các khán giả mộ điệu.

Live To Sing không đơn thuần là những buổi trình diễn đơn lẽ của từng bạn học viên tại ADAM Muzic Academy mà là sự hòa quyện của tất giọng hát kết hợp cùng những nhạc cụ (piano, guitar, violin,….) được dàn dựng, luyện tập chuyên nghiệp bởi thầy Đoàn Nhược Quý, tạo nên những cung bậc cảm xúc thú vị cho người nghe !

Một mắt xích không thể thiếu để hoàn thiện một buổi trình diễn là người dẫn chương trình (MC). Nội dung kịch bản được chuẩn  bị và biên tập kỹ lưỡng để đưa khán giả vào không gian của ca khúc một cách tự nhiên nhất, để khán giả cảm nhận được trọn vẹn cái hồn của bài hát mà nhạc sĩ và người trình diễn muốn gửi gắm đến.

Live to sing – Thầy Đoàn Nhược Quý

 

Dự án Live To Sing khởi động vào tháng 11 năm 2016

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *